Sử dụng google ads keyword planner 【có 102 】

Sử dụng google ads keyword planner

Sử dụng google ads keyword planner nó rất là hay nó giúp bạn phân tích từ khóa thật sự dễ dàng và nhanh chóng mà không cần dùng bất kỳ công cụ nào mua bên ngoài, tiết kiệm rất nhiều, mình sẽ thực hành cho bạn xem thử tại Khóa quảng cáo google tại bình dương

Google Keyword Planner cho phép người dùng nắm được số lượng người dùng trên thế giới tìm kiếm một từ khóa nào đó trong một tháng. Ngoài ra, nó cũng cho biết mức độ khó và cạnh tranh của các loại từ khóa này để giúp bạn quyết định có nên đầu tư cho từ khóa này hay không. Từ đó, các nhà quảng cáo có thể hoạch định chi phí một cách chính xác hơn dựa trên những từ khóa mà họ tin rằng có thể chạy quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất.

GG Keyword Planner có rất nhiều tính năng để các nhà quảng cáo sử dụng, bao gồm thống kê, phân tích và khảo sát. Vì vậy, để chúng ta dễ dàng sử dụng công cụ này, Mona Media xin hướng dẫn bạn cách sử dụng Google Keyword Planner đơn giản nhé!

Quá trình tiếp thị sản phẩm đến với khách hàng luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm. Hiện nay, các công ty sử dụng keyword planner như một công cụ để hỗ trợ vấn đề này. Vậy keyword planner là gì, nó có ý nghĩa như thế nào. Tham khảo bài viết sau cua chúng tôi để có được thông tin cần thiết nhất nhé.

Keyword planner là gì

Để  trả lời được thắc mắc keyword planner là gì, đầu tiên bạn hãy tham khảo khái niệm của thuật ngữ ngày ngay sau đây. Keyword planner chính là một công cụ miễn phí do Google cung cấp cho người dùng. Công cụ này chủ yếu là dành cho những người đang chạy quảng cáo Adwords của Google.

Lợi ích của công cụ keyword planner

Để nắm rõ hơn keyword planner là gì bạn có thể tìm hiểu về lợi ích của công cụ này đối với website của bạn. Đầu tiên nó chính là công cụ hữu hiệu hỗ trợ cho các chiến dịch quảng cáo PPC.

Giữa Google keyword planner và Keyword Tool có sự khác biệt rõ. Đây là khả năng tối ưu từ khóa tốt cho các chiến dịch quảng cáo tính tiền. Việc chọn phương pháp tiếp cận từ khóa cho các chiến dịch quảng cáo là rất quan trọng.

Bạn nên chọn một từ khóa hoặc một nhóm từ khóa để thêm vào chiến dịch phân tích chiến dịch quảng cáo của mình. Từ đó có thể dự đoán được chi phí cho chiến dịch quảng cáo đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo Chat Facebook Google Map 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe