Khóa học quảng cáo Google Bình Dương là gì ?

Khóa Học Google Ads Bình Dương [ Sơn Tiên Sinh ] là trung tâm chuyên đào tạo chạy quảng cáo google tại Binh Duong, chuyên nói về quảng cáo Google Ads tại Binh Duong, giúp bạn tự mình set chiến dịch Google dễ dàng và nhanh gọn. Tự mình lên top 1 chỉ trong buổi học đầu tiên. Tiện thì mình nói luôn trang này cũng là của bên mình https://sites.google.com/view/daotaoquangcaobinhduong/

[yasr_visitor_votes]

Bên mình là trung tâm dạy quảng cáo Google Ads ở Binh Duong bạn sẽ thấy khác biệt và thú vị. Chỉ duy nhất và số 1 tại Binh Duong về chiến lược Đào tạo Marketing Online tại Binh Duong và hướng dẫn bởi “Sơn Tiên Sinh”

Quảng cáo Google Ads là gì ?

Google ads là hệ sinh thái của Google gồm có Google hiển thị, Google tìm kiếm, Google Youtube, và Google Shopping, trong đó phần lớn mọi người thì đang dùng Google tìm kiếm là nhiều, Ưu điểm của nó thì cực kỳ nhanh chỉ trong 30 phút giúp bạn lên Top Google 1 cách nhanh chóng, chiếm thị trường và tiến hành nhất có thể.

Nhưng với khóa học chạy quảng cáo google ở Binh Duong, chúng tôi chỉ thêm cho bạn Google hiển thị, đây là công cụ quá mạnh để bạn có thể làm được điều bạn mong muốn, là đẩy nhanh thương hiệu, và phủ thương hiệu, chi phí cũng khá là rẻ.

học chạy google ads

Hiện nay đây chính là hình thức lên Top và tìm kiếm khách hàng tốt nhất hiện nay. Kiến thức được sử dụng theo đúng định nghĩa và hướng dẫn từ Google https://support.google.com/google-ads/answer/7539883?hl=vi

Tại sao bạn nên tham gia Khóa Google Ads của Sơn Tiên Sinh, vì ổng luôn làm khác người khác, ổng chuyên đi ngược lại, người khác chạy ads, ổng làm hệ thống, người khác làm hệ thống thì ổng chạy Ads.

Với tư duy khác biệt, Sơn Tiên Sinh chỉ cần nhìn qua cách học của bạn đã biết là bạn sẽ thành công hay không trong Marketing Online

Bạn sẽ có dịp uống trà đàm đạo với Sơn Tiên Sinh từ Dịch Lý Học,  Trường Sinh Học, Đạo Học, Phật Học và Marketing Học. Gọi 0945771982 Nguyen Son.

Tại sao học bên mình, cụ thể ông Sơn Tiên Sinh 0945771982

Vì bên mình sẳn lòng tư vấn và chia sẽ cho bạn những cái sai, cái đúng, và dù bạn có học bên mình hay không thì không quan trọng, bạn tìm được đúng người bạn mong muốn là điều quan trọng. Mình không kiêu ngạo, luôn khiêm tốn học hỏi và làm giúp bạn trong khả năng của bên mình. Mỗi ngày bạn cố gắng làm Google 1 chút, mình cũng vậy thì chúng ta sẽ thành công.

Nhiều anh em học trò học xong quý mình gửi thêm chi phí ngoài chi phí lớp học, nhiều người tặng 3, 4 chậu hoa, chậu cây là có thật, Với lớp học Google Ads nói riêng và Marketing Online nói chung mình chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn, quan trọng là sự lựa chọn của bạn mà thôi.

Và đây là động lực để mình vươn lên trở thành số 1 Binh Duong trong lĩnh vực đào tạo Marketing Online tại Binh Duong và mình đang từng bước làm điều đó chỉ để Binh Duong có trung tâm học Marketing online.

Xem Video giới thiệu khóa học Google tại Binh Duong 

Kênh Youtube - Gọi 0945 77 1982
Theo Dõi Kênh Youtube <<<  Kênh Youtube chia sẽ kiến thức Marketing Online, giới thiệu cụ thể các khóa học đang có của Binh Duong Micro, sự khác biệt so với Trung tâm đào tạo Marketing Online khác tại Binh Duong 

Nội dung Khóa Học Google Adwords Bình Dương ??

Khi học tại Trung tâm mình thì mình chia sẽ luôn 3 cách chạy quảng cáo Google từ cơ bản cho tới nâng cao để mọi người có thể tự mình thực hành các chiến dịch của mình mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Top 1 ngay tại lớp buổi đầu tiên.

Cái hay nhất là mình tặng anh em 1 hệ thống code web và làm web cực nhanh hỗ trợ anh em làm web siêu đẹp, và chỉ cách chạy quảng cáo Google Ads, Google GDN, Google tìm kiếm và Google Shopping năm 2021, chỉ duy nhất bên mình triển khai được.

Đến với Google Ads của Sơn Tiên Sinh là đến với các hệ sinh thái giá trị mà bạn sử dụng nó 1 cách bài bản và thoái mái, giá trị của bạn sẽ nhân lên gấp đôi, và ngay lập tức áp dụng vào công việc thực tế

Bài giảng Google Ads Binh Duong (chi tiết trong lớp học)

Phần 1: Google Ads là gì và nguyên lý hoạt động của Google Ads

Bài 1: Google Ads là gì và cách nó hoạt động ra sao
 Bài 2: Các lưu ý khi chạy Google, 1 số thuật ngữ cần biết
 Bài 3: Các cấp độ quản lý trong Google Ads
 Bài 4: Các tạo tài khoản MCC để có thể quản lý hàng trăm khách hàng
 Bài 5: Liên kết tài khoản Google Ads cũ vào trung tâm quản lý khách hàng

 Phần 2: Lập kế hoạch chạy chiến dịch Google Ads

Bài 6: Cách tìm ra 99% từ khoá tiềm năng lĩnh vực đang kinh doanh
Bài 7: Cách phân tích từ khóa sao cho tối ưu
Bài 8: Hướng dẫn dự đoán chi phí, số lần nhấp chuột và thứ hạng từ khoá
Bài 9: Tầm quan trọng của điểm chất lượng và thành phần điểm chất lượn
Phần 3: Các bước cài đặt quảng cáo Google Ads trên mạng tìm kiếm hiệu quả
Phần 4: Mục tiêu và chiến lược giá thầu tương ứng
Phần 5: Google Analytic cơ bản
Phần 6: Google tag manager cơ bản
Phần 7: Báo cáo, phân tích, tối ưu quảng cáo
Phần 8: Quảng cáo Google Ads trên mạng hiển thị
Phần 9: Quảng cáo Youtube
Phần 10: Google Shopping, setup và tối ưu
Phần 11: Tối ưu Google Smart Marketing tự động
Phần 12: Tổng hợp các cách hạn chế tối đa click ảo, click tặc
Phần 13: Tư duy xử lý tài khoản gặp lỗi

Địa điểm học Quảng cáo Google Ads Bình Dương ?

© Copyright 2018, All Rights Reserved
Liên hệ: Nguyễn Thành Sơn
Điện thoại: 0945 771982 –0367 385 037
Email: sonapp2013@gmail.com

Địa chỉ: 99/1/1 Khu 2 Phú lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Internet Marketing – Binh Duong Micro

Trải nghiệm Google của bản thân ?

Với mình áp dụng marketing online đặc biệt là Google Ads, nghĩa là chạy quảng cáo Google, thì mình thường xây dựng hệ thống và sử dụng quảng cáo khi mà hệ thống của mình thật sự ổn định về mọi thứ, chứ không chạy Google 1 cách vội vàng, mà tùy thời điểm.

Giá trị cốt lõi nào mà bạn nên chọn Trung tâm Google Ads bên mình ?

Đó là mình biết rất nhiều môn từ Google, Web, Seo, facebook, Zalo, Tiktok, đến dựng Video, nên mọi vấn đề về Google thì bên mình đều giúp bạn hiễu rõ, có khi mình tặng liền cho bạn 1 website miễn phí hoàn toàn để bạn nhanh chóng lập tức chạy Google và mang lại hiệu quả, chưa có trung tâm nào ở Binh Duong làm được điều này.

Sau khóa học quảng cáo Google Ads tại Binh Duong bạn sẽ làm được gì ?

 • Hiểu rõ tình trạng sức khỏe online của doanh nghiệp mình?
 • Học cách tối ưu 20% ngân sách quảng cáo Ads
 • Dừng ngay việc tiếp tục đốt tiền lãng phí càng nhanh càng tốt!
 • Nhưng lại không thể vì bạn không hiểu mình đang lãng phí chỗ nào? HIỂN THỊ ĐẾN ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG khách hàng thực sự có nhu cầu tìm hiểu thông tin và có ý định mua sản phẩm của bạn ngay khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ sản phẩm?

Tham khảo vì sao nên học lớp Đào tạo Google ở Binh Duong

 • Cách đọc hành vi người dùng Không muốn bị phụ thuộc và tốn thêm chi phí vào công ty chạy quảng cáo Ads
 • Vị trí của quảng cáo AdWords luôn nằm ở đầu trang trên trang nhất của Google.
 • Nhắm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Tự tay thực hiện chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả kinh doanh nhanh chóng và tức thì. Thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng chỉ sau 3-5 phút.
 • Hỗ trợ tốt cho SEO. Giúp website đỡ bị Google nhắm đến.

Chi phí học quảng cáo Google Ads tại Bình Dương ?

Chi phí cho khóa học là 3 triệu/ lớp và cũng tùy vào lớp học, có lúc lớp đông thì chỉ còn 2 triệu/ lớp. Đó là giá trị mà trung tâm mình đang có mà các trung tâm khác sẽ không có. Đôi khi mình cho học viên học miễn phí liên tục mà không lấy chi phí nào, và sau khi học xong họ đến học lại, hỏi lại, thì bên mình cập nhật kiến thức liên tục cho anh em.

AI LÀ NGƯỜI NÊN HỌC KHÓA HỌC QUẢNG CÁO ADWORDS TRÊN MẠNG HIỂN THỊ?

 • Những người đã từng chạy AdWords nhưng chưa hiệu quả, chưa bán được nhiều hàng.
 • Chủ doanh nghiệp / giám đốc / trưởng , phó phòng – cần học để quản lý chiến dịch, ra các quyết định liên quan hiệu quả đầu tư, ngân sách tài chính cho hoạt động marketing.
 • Lập trình viên / SEO / MMO / quản trị web muốn sử dụng AdWords để tăng lượt truy cập về Website.
 • NHững người không muốn phụ thuộc vào đơn vị quảng cáo Google, tự mình thiết lập và triển khai

Hình ảnh lớp học quảng cáo Google ở Binh Duong ?

Hình ảnh bên mình nhiều lắm, mênh mông, chứng tỏ lớp học của bên mình nhiều và được các anh em học viên tại Binh Duong yêu thích, không gian học bên mình nhỏ, ấm cúng, thân thiện. Xem thêm hình ảnh tại Album hình bạn nha. Không như chổ khác toàn lấy hình ảo chèn vào. Mình chỉ nói thật, cái gì thật thì nói, cái gì không thật thì không đưa lên.

Học quảng cáo Google Ads xong ngay tại Binh Duong sẽ làm được gì ?

Tự bạn hiểu vấn đề về Google Ads tự lên kế hoạch tự lên chiến dịch và tự tay mình đưa doanh nghiệp của mình lên Internet 1 cách nhanh nhất có thể, tự cân đối chi phí tự học, tự làm, chả cần phụ thuộc đơn vị chạy ads thuê nào cả. Nhưng bên mình sẽ giúp các đơn vị có nhu cầu chạy ads

Chẳng cần quan tâm đơn vị nào chạy cho mình cả, tự mình hãy cứu mình và tìm con đường tỏa sáng cho mình

Khóa xong lớp này sẽ giúp bạn được những gì ?

Rất nhiều thứ bạn sẽ học được, như mình nói Trung tâm mình đào tạo chuyên marketing online chứ không riêng gì Google, bên mình có thể Thiết kế Web, có thể Seo từ khóa, có thể chạy Google, có thể chạy Zalo, có thể chạy Facebook, có thể dựng video, có thể chạy Tiktok, và hệ sinh thái học bên mình cực kỳ to và khổng lồ.

Với khóa học Google chỉ là nền tảng tư duy để bạn tiến dần vào những thứ hay ho khác mà bên mình sẽ chia sẽ cho bạn, có học viên từng nói, học bên anh gần như lấy lại đủ chi phí vì quà tặng quá lớn, mà không bên nào có được.

Hệ sinh thái các Khóa Học Marketing Online chuyên Facebook bên mình

Hệ sinh thái chính là cái khác biệt giúp bên mình định rõ cuộc chơi trong marketing online với nhiều anh em trung tâm đào tạo khác, chỉ có tìm đến bên mình bạn mới hưởng được giá trị liên tục của hệ sinh thái

 1. Tặng website miễn phí hoàn toàn
 2. Tặng hàng ngàn khóa học
 3. Tặng viết bài PR trên diadiembinhduong.com
 4. Tặng tư vấn seo, tư vấn quy trình marketing online

Thuật ngữ liên quan đến học quảng cáo Google ?

 1. Ad group là chiến dịch quảng cáo trên Google AdWords.
 2. Ad extensions là tiện ích mở rộng cho quảng cáo – là thông tin bổ sung về doanh nghiệp.
 3. Ad Rank là xếp hạng quảng cáo – Chỉ số này sẽ dựa vào giá thầu và điểm chất lượng của bạn.
 4. Google search network là mạng tìm kiếm google.
 5. Google display network là mạng hiển thị google.
 6. Search Network only là quảng cáo trên mạng tìm kiếm.
 7. Display Network only là quảng cáo xuất hiện trên mạng lưới hiển thị.
 8. Search Network with Display Select là quảng cáo kết hợp cả hai loại trên.
 9. Text ads là quảng cáo văn bản.
 10. Location Targeting là mục tiêu vị trí địa lý để quảng cáo tiếp cận.
 11. Campaign là chiến dịch quảng cáo trên Google AdWords.
 12. Keyword là từ khóa – một từ/cụm từ gắn liền với sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng tiềm năng
 13. Quality Score là điểm chất lượng – đo lường từ Google dựa trên mức độ liên quan của tiêu đề, từ khóa, thẻ mô tả và URL của quảng cáo. Điểm càng cao, vị trí đặt quảng cáo càng tốt và chi phí sẽ được giảm.
 14. Conversion là chuyển đổi – một lượt chuyển đổi là khi khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo và đi tới trang đích mua sắm/điền vào form liên hệ.
 15. Impressions là số lần hiển thị – tần suất quảng cáo được hiện lên google.
 16. Daily Budget là ngân sách hàng ngày – số tiền cụ thể mỗi ngày bạn phải trả cho chiến dịch quảng cáo.
 17. Call to Action – CTA là nút kêu gọi hành động – thường có từ ngữ kiểu kêu gọi như: “Mua”, “Click”,…
 18. Click Through Rate – CTR là tỉ lệ nhấp chuột – số lần khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo của bạn.
 19. Cost per Click – CPC là chi phí mỗi một cú click chuột bạn phải trả cho Google.
 20. Actual Cost per Click – ACPC là trả phí theo mỗi lượt click thực tế.
 21. Average Cost per Click – Avg.CPC là trung bình giá phí mỗi lượt click.
 22. Pay per Click – PPC là loại hoạt động Marketing trả cho quảng cáo.
 23. Cost per Mille – CPM là chi phí cho một ngàn lần hiển thị.
 24. Landing Page là trang đích – website bạn sử dụng để hướng người dùng nhấp chuột vào.
 25. Optimization là tối ưu hóa – thực hiện các thay đổi trong quảng cáo, nhằm cải thiện điểm chất lượng cho quảng cáo của bạn. Đẻ hướng đến được khách hàng tiềm năng.
 26. Split Testing là chiến lược giá thầu.
 27. Daily budget là ngân sách hàng ngày.
 28. Billing Threshold là mức để thanh toán.

Thông tin học viên thường hay hỏi:

Ai là giảng viên đào tạo quảng cáo Google tại Binh Duong

Nguyen Son – 0945771982 – Giám đốc trung tâm

Giảng viên có kinh nghiệm gì về dạy khóa học quảng cáo Google

5 năm kinh nghiệm Marketing và Google Ads

Địa điểm học quảng cáo Google Adwords ở Bình Dương

Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Trung tâm Marketing Online Bình Dương

Vì sao chọn Trung tâm Google Binh Duong

Vì ngoài dạy quảng cáo Google, chúng tôi tặng cho bạn hằng ngàn khóa học marketing, 1 website chuyên nghiệp, miễn phí, tư vấn seo, marketing online