Khởi nghiệp tinh gọn - được hay không? 【có 102 】

Khởi nghiệp tinh gọn – được hay không?

Đã qua rồi thời kỳ mở công ty phải có mặt bằng, nhân viên, phải có máy móc phải xin phép này nọ, đầu tư nhiều tiền.. Thời kỳ kỷ nguyên CNTT như ngày nay, có khi chỉ cần 1 cái máy tính bạn đã có thể khởi nghiệp được rồi.

hinh-1-sach-khoi-nghiep-tinh-gon-review

Có quá nhiều cách kiếm tiền hiện nay trên Internet, từ việc có 1 web riêng của mình, seo top 1 hoặc chạy quảng cáo là đã được bán hàng, từ việc có 1 web riêng của mình lấy hàng của bạn bè cũng đã bán được hàng.

Đến việc cao hơn là tự mình có web và liên kết đối tác lớn và bán ra toàn cầu như bán cho amazon, ebay, lazada,…

Bức tranh tổng quan chung lại vẫn có nên có 1 website và dùng Marketing Online thúc đẩy lên trong việc kinh doanh. Quan trọng bạn phải có niềm đam mê, khát khao và tuyên bố bán những thứ giá trị cho cộng đồng, thì khởi nghiệp với CNTT như ngày nay cực kỳ dễ dàng.

Nếu bạn là một bạn trẻ có khát khao, có hoài bão, có tầm nhìn, có kiên trì dám khởi nghiệp thì hãy cùng chúng tôi trao đổi và tham gia những khóa học của chúng tôi. (Vì những khóa này giúp thúc đẩy công việc của bạn lên 200% năng suất)

 

Khóa học Web, học seo, học Marketing Online hiện nay ở Binh Duong đều đã có, bạn có thể liên hệ 0945.77.1982 để chúng tôi mời bạn vào công ty, văn phòng của chúng tôi trò truyện mở tầm nhìn, trao đổi thị trường và cùng nhau tìm các giải pháp thúc đẩy những mong muốn, những thắc mắc của bạn trong vấn đề kinh doanh.

Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn giải quyết việc khởi nghiệp tinh gọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo Chat Facebook Google Map 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe