Học WordPress Online rất dễ dàng 3 ngày hiểu rõ làm luôn 【có 102 】

Học WordPress Online rất dễ dàng 3 ngày hiểu rõ làm luôn

Học thiết kế Website tại Bình Dương là Khóa học của Binh Duong Micro, đơn vị đào tạo và thiết kế dựa vào kinh nghiệm thực tế đã trải qua, khác với những nơi khác đào tạo wordpress online, hoặc đào tạo seo thì chỉ nói kiến thức chung chung. Còn chúng tôi thì khác, dạy học wordpress online và offline tại văn phòng dựa vào những kiến thức chúng tôi đã trải qua, biết rõ themes nào nhẹ, tốt cho seo, biết rõ themes nào bản quyền, themes sạch và Seo đã có top thì mới chia sẽ.. Ngoài làm web ra, nên tham gia 1 để bùng cháy thương hiệu của bạn khóa học seo tại Binh Duong, hoặc nâng cao hơn là khóa đào tạo seo doanh nghiệp

 

Khóa học WordPress Online sẽ cung cấp mô hình học rất hay vì:

+ Ngồi tại nhà học suốt đời

+ Có người support 24/24 liên tục

+ Học Thiết kế web wordpress bán hàng

+ Học thiết kế web wordpress tin tức

+ Học seo cầm tay thực tế

+ Tặng hosting 1 năm

khoa-hoc-thiet-ke-web-cho-nguoi-khong-biet-lap-trinh

Chúng tôi hiện đang có văn phòng công ty tại Binh Duong nhưng khách hàng của chúng tôi đã có tại Thủ Đức, HCM, Hóc Môn, Nha Trang, Sóc Trăng, Bến Tre, Cần Thơ, và tiếp tục sẽ là Tây Ninh, Củ Chi, Long An.

WordPress (WP)  một trong những blogging platform mạnh mẽ nhất hiện nay. WP đã khá phổ biến ở Việt Nam, các blog/Website sử dụng WP ngày càng nhiều. WP  một blogging platform có mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và CSDL MySQL.

WordPress hiện nay được lựa chọn để học rất nhiều do nó dễ dàng và đặc biệt làm web bán hàng cũng cực kỳ đẹp mắt và hấp dẫn, hiện nay website online của chúng tôi đang tập trung khóa học Online cầm tay chỉ WordPress để giúp bạn tiếp cận với công nghệ dù đang ngồi tại nhà.

Ngay lúc này bạn có thể tham gia học cùng chúng tôi trực tiếp WordPress tại van phong công ty và có thể tham gia online học trực tuyến. Mọi chi tiết xin liên hệ 0945771982

Bạn có thể vào Website của chúng tôi tại http://hocthietkewebonline.com (Học trực tuyến WordPress)

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo Chat Facebook Google Map 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe