Dịch vụ seo Binh Duong bởi Teamseo 【có 102 】

Dịch vụ seo Binh Duong bởi Teamseo

Dịch vụ SEO Bình Dương là gói dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên về gói giải pháp Marketing Online, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, từ đó nhận được nhiều sự quan tâm của  khách hàng hơn và thu về lợi nhuận cao hơn.

BẠN MONG MUỐN ĐIỀU GÌ Ở DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA BÌNH DƯƠNG, câu này mình hỏi thật lòng, vì mình cũng đã từng trải qua những điều này và có phải là bạn đang muốn SEO từ khóa lên trang nhất Google, Tăng truy cập website, Tăng lượng khách liên hệ mua hàng. Mình thì mong muốn rằng bạn bán được hàng khi bạn lên TOP 1 google khi khách hàng tìm kiếm. Nếu bạn không dùng Dịch vụ seo của chúng tôi nhưng muốn tiết kiệm hơn hãy tham gia Khóa Học Seo để tự chủ

SEO là gì ?

SEO được viết tắt bởi cụm từ Search Engine Optimization là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm. SEO là một tập hợp tất cả các phương pháp kỹ thuật nhằm nâng cao thứ hạng (Ranking) website trong bảng kết quả công cụ tìm kiếm (Google là công cụ phổ biến nhất hiện nay).

Khi bạn hiểu rõ bản chất của bộ máy tìm kiếm thì bạn rất dễ dàng điều hướng và có thứ hạng cao trên Google tìm kiếm. Và hướng về sự đơn giản nhất có thể trong seo, nhiều lần làm dịch vụ seo, chúng tôi hiểu rằng đôi khi kiến thức thuần tự nhiên đơn giản sẽ là cái mà user, và google ưu thích nhất. Và không phải lúc nào học thuật seo, đều mang lại những lợi ích thiết thực.

Từ khóa là gì ? Dịch vụ seo từ khóa là gì ?

Từ khóa SEO là gì ? là cách mà người dùng muốn tìm kiếm thông tin cho họ để giải quyết vấn đề hay mua hàng. Để hướng về người dùng và thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của họ 1 cách tốt nhất. Đây là điều khá quan trọng. Vd: Họ muốn học seo, thật sự muốn học mà bạn lại dẫn về trang thông tin như Thuật toán google là gì, panda là gì, penguine là gì, ..? Theo bạn nghĩ họ mua hàng của bạn không?

Tại sao không để website lên TOP một cách tự nhiên thay vì sử dụng dịch vụ SEO?

Câu hỏi này được rất nhiều người đặt ra. Nhưng, với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của các website của doanh nghiệp khác (có dùng SEO), thì nếu bạn chìm nghỉm giữ hàng ngàn trang web khác, làm sao khách hàng biết đến bạn mà tin dùng sản phẩm, dịch vụ của bạn, hãy sử dụng seo service để làm cho mình nổi bật trước hết.

odo-seo-specialist

Tại sao nên sử dụng dịch vụ seo website của Bình Dương Micro?

Điều mà chúng tôi luôn khác biệt với những công ty khác về việc làm thân thiện bộ máy tìm kiếm từ khóa, website của bạn với khách hàng bằng nội dung thuyết phục, và nội dung tin cậy, hình ảnh rõ ràng, thuyết phục, nhưng quan trọng khi nhận dự án chúng tôi sẽ cam kết:

lop-day-seo-binh-duong

Mang đến cho bạn dịch vụ seo tổng thể web?

 • Tối ưu tổng thể website (on-site)

Chúng tôi nghiên cứu các giải pháp seo tổng quát chung để tăng độ phủ thương hiệu của bạn trên Internet bằng tất cả nguồn lực có thể, phủ kín hình ảnh của bạn.

 • Tối ưu trang đích (on-page)

Bằng việc chuẩn hóa bên trong 1 trang, 1 chủ đề, 1 topic và theo cấu trúc riêng biệt, chuyên gia, mang đến bài viết chất lượng cấu trúc AIDA tốt nhất có thể

 • Tối ưu bên ngoài website (off-page)

Triển khai hệ thống Liên kết mạnh nhất mà bạn sẽ nhận được và bền vững an toàn, theo thời gian, vì nó cực kỳ mạnh và chất lượng

 • Liên tục theo dõi, giữ vững thứ hạng 

Chế độ seo bảo hành gần như tuyệt đối trong thời gian bàn giao và theo dõi thứ hạng duy trì top web

 • SEO Audit

Triển khai phân tích và chỉnh sửa hết toàn bộ web mà bạn đang có và hướng nó đến 1 cấu trúc chuẩn người dùng hơn

Quan trọng là: An toàn – Bền vững

 • Dịch vụ SEO traffics

Tăng lượt truy cập, lên đến hàng chục ngàn, và tăng trưởng hàng trăm keywords cũng 1 bài viết lên top

 • Dịch vụ webmaster:

Chúng tôi quản trị web, và phát triển content hướng về người dùng

Công ty SEO Binh Dương là ai?

Là Binh Duong Micro, công ty chuyên tập trung Internet Marketing, chúng tôi định hướng Master Web, Dạy Web, Seo dự án thực tế áp dụng cho dạy seo thực hành, cầm tay phân tích rõ, từ đó chúng tôi bổ sung vào đội ngũ chuyên gia Google Adwords, bậc thầy Facebook Marketing

Với nhân sự chuyên gia Google Adwords đang là partner của Google lĩnh hội, chứng chỉ tìm kiếm, hiển thị, youtube, và hiện nay là shopping, bậc thầy facebook chat bot automation, về Web và seo chưa khẳng định vị trí Binh Duong Micro, nhưng hiện nay giá trị Binh Duong Micro là số 1

 1. Chưa có công ty nào có đủ hệ thống học ONLINE marketing tự động chuẩn bị phủ sóng toàn quốc
 2. Chưa có công ty nào dựng được hệ thống demo web, 500 web demo tự động
 3. Chưa có công ty nào có học trò thành công cao như Binh Duong Micro. Seo top các từ khóa khó, cạnh tranh khốc liệt, như son expoxy,
 4. Nhưng đây là câu chuyện của học trò Binh Duong Micro, đam mê học hỏi, và học rất nhiều bậc thầy seo ở HCM, Đó là cách mà Binh Duong Micro truyền lữa cho thế hệ học trò kế cận.

Và Công ty ngộ ngĩnh như thế nào?

 1. Chúng tôi rất hạn chế và hầu như chưa quảng cáo có tính phí
 2. Chưa từng gọi cho ai giới thiệu dịch vụ
 3. Chưa từng thể hiện, khoe khoang, với bất kỳ dịch vụ nào
 4. Chúng tôi chỉ học và đi học những người ưu tú nhất về web, seo, facebook, adwords, zalo
 5. Chứng chỉ chuyên ngành đều nằm tại Binh Duong Micro
 6. Con người và đội ngũ thật thà đến không ngờ
 7. Chỉ chăm chỉ làm việc với sự say mê thật sự
 8. Luôn giao lưu học hỏi bất kỳ ai giỏi Marketing online
 9. Giản dị đến không ngờ, đi xe củ, mang dép lào, quần đùi, đọc sách, cafe
 10. Công ty chọn khách hàng cùng tư tưởng để làm việc

Trong dịch vụ seo chúng tôi có dịch vụ viết bài chuẩn seo hay không?

Nghĩa là, khi nhận seo từ khóa chúng tôi phân tích là triển khai từ việc viết bài cho web, hướng đến 1 cấu trúc chuẩn để mang lại sự gần gũi và tin cậy hơn cho cả google và các khách hàng, và chúng tôi triển khai luôn tổng thể, seo google maps, và các từ khóa liên quan đến dịch vụ hướng đến search intent, sâu vào hướng tìm kiếm của khách.

team seo bình dương

Kinh nghiệm seo từ khóa tại thị trường Bình Dương?

Có chút kinh nghiệm nhỏ, dù không nhiều nhưng với thị trường nhỏ, ngách, dễ chịu thì lên Top cũng tạm ổn ạ.

Quy trình seo làm việc rõ ràng tuyệt đối:

 1. Nghiên cứu từ khóa
 2. Phân tích đối thủ
 3. Chiến lược xây dựng backlinks
 4. Tối ưu website và Content marketing
 5. Mobile Seo
 6. Local SEO và SEO google map
 7. Phân tích tiếp thị web
 8. Báo cáo/ KPIs

Thời gian triển khai của Dịch vụ SEO website ở Bình Dương?

Thường trung bình chúng tôi triển khai từ 3 – 5 tháng tùy từ khóa, khó thì là vậy, dễ thì vài tuần đã lên Top, tùy thuộc vào từ khóa, phạm vi kinh doanh, chất lượng kinh doanh mà chúng tôi triển khai.

Vậy kinh nghiệm để chọn một công ty có uy tín về dịch vụ SEO là gì?

 1. Công ty có hệ thống website khá tốt

Hệ thống website tốt nghĩa là các website của công ty đó phải rõ ràng, chuẩn, chính quy, dễ hiểu và rõ ràng

 1. Công ty đó phải được xếp TOP khi bạn search các từ khóa về dịch vụ SEO hoặc đơn giản là các từ khóa có chữ SEO, và tồn lại trong 1 thời gian dài
 2. Công ty đó có thể có ít nhân sự, nhưng thực sự những khách hàng trong quá khứ của họ phải nổi tiếng và thành công

Giá cả triển khai dịch vụ seo Bình Dương?

Là một trong những điều cần phải thảo luận, bàn bạc và gặp nhau rất nhiều lần, chúng tôi đa phần chỉ làm cho người quen, hạn chế những khách hàng không rõ seo là gì, dịch vụ seo là gì, đa phần khách hàng nhầm lẫn dịch vụ seo với dịch vụ sales, seo là tối ưu tìm kiếm, còn sale là học bán hàng. Mình trả lời điện thoại khá nhiều về vấn đề này. Gọi 0945771982 để mình tư vấn thêm.

 

Khách hàng nào phù hợp dịch vụ seo của chúng tôi?

 • Khách hàng là ngân hàng
 • Khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Khách hàng là người am hiểu
 • Khách hàng là người có tài chính ổn định

Video giới thiệu Seo Binh Duong Micro?

Lợi ích của việc làm seo?

Thay vì đổ tiền vào quảng cáo, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua website tăng từ 30% – 200% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).
– Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
– Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO.
– Website được phát triển toàn diện nhất.
– Lượng truy cập tăng đều và ổn định.
– Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)
– Tiếp cận nhanh nhiều khách hàng mới.
– Khả năng phân loại khách hàng cao. Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, mục tiêu.
– Gia tăng nhận diện thương hiệu. Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu
– Mở rộng thị trường nhanh chóng.
– Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

Tại sao doanh nghiệp ở Binh Duong cần hiểu và làm dịch vụ seo?

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong 63 tỉnh thành.

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên (nay là huyện Bắc Tân Uyên và thị xã Tân Uyên), vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

Kinh tế Binh Duong gần như là số 1, số 2 cả nước, nếu bạn không có sự chuẩn bị về Marketing Online cụ thể là web, và seo, thì bạn đang mất rất nhiều, có thể là hàng ngàn khách hàng trong năm, do tư duy tiêu dùng họ search từ khóa và quyết định mua hàng

Bạn đang nghĩ đây là dịch vụ seo giá rẻ tại Bình Dương?

Không hẳn như thế, chúng tôi không cung cấp dịch vụ giá rẻ, mà chúng tôi có chọn khách hàng, và cùng khách hàng trao đổi thảo luận tìm ra cách tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi có chế độ bảo hành, thực hiện seo không được, sẳn sàng hoàn trả số tiền lại cho khách hàng ngay lập tức và không yêu cầu gì nhiều.

Theo định nghĩa SEO của các tổ chức quốc tế?

Nhìn định nghĩa về Dịch vụ Seo từ khóa cũng có thể gọi định nghĩa chung chung là dịch vụ seo google và theo định nghĩa theo wiki là Search engine optimization (SEO) is the process of affecting the online visibility of a website or a web page in a web search engine’s unpaid results—often referred to as “natural”, “organic”, or “earned” results.

In general, the earlier (or higher ranked on the search results page), and more frequently a website appears in the search results list, the more visitors it will receive from the search engine’s users; these visitors can then be converted into customers.[1] SEO may target different kinds of search, including image search, video search, academic search,[2] news search, and industry-specific vertical search engines.

SEO differs from local search engine optimization in that the latter is focused on optimizing a business’ online presence so that its web pages will be displayed by search engines when a user enters a local search for its products or services. The former instead is more focused on national or international searches.

Nguồn: https://en.wikipedia.org/wiki/Search_engine_optimization

Địa chỉ liên hệ seo service Binh Duong?

© Copyright 2018, All Rights Reserved
Liên hệ: Nguyen Son – 0945 771982 – 01667.38.50.37
Email: mr.khongnoiduoc@gmail.com
Địa chỉ: 99/1/1 Khu 2 Phú lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Internet Marketing Binh Duong Micro

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chat Zalo Chat Facebook Google Map 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe