Bản lĩnh làm Sales Bất Động Sản - Là ở niềm tin 【có 102 】

Bản lĩnh làm Sales Bất Động Sản – Là ở niềm tin

Bản lĩnh làm Sales Bất Động Sản – Là ở niềm tin là chủ đề mình khá yêu thích, mình là người training anh em bất động sản về marketing online mình gặp khá nhiều tình huống và gặp nhiều câu chuyện thực tế trong lĩnh vực Sales Bất Động Sản.

Khi làm sales Bất Động Sản cũng bao nhiều nghề khác, hãy nghĩ về khách hàng của mình, nghĩ về họ và chia sẽ thông tin cho họ. Đừng suy nghĩ, là mình lôi kéo để họ mua hàng mình và mình có hoa hồng :).

Đừng bán hàng, đừng bán cái gì hết. Để tự khách hàng là người quyết định, đừng dẫn dắt bất kỳ ai, khi họ chưa có suy nghĩ chính xác. Chỉ đưa cho họ 1 viễn cảnh tầm nhìn trong tương lai.

Uplevo-facebook-ads (12)

Những hình thức mà mình bị điên 2 lần, và đó chính là lý do mình viết bài ngày hôm nay chia sẽ mọi người.

  1. Đăng hình sai, đăng bán đất Thủ đức, rao Thủ đức, kéo về Bàu Bàng bán
  2. Đăng giá ảo xong nói bán rồi dẫn lên Long Nguyên Dầu Tiếng
  3. Đổ tiền chạy quảng cáo đưa sai thông tin xong dẫn qua dự án đất khác
  4. Đăng trong nhóm giá tùm lum, giá thấp ,  giáo ảo rồi chốt rồi dẫn đi Chơn Thành. Và khi được hỏi tại sao làm vậy, thì bảo em ghi nhầm, có sao đâu 🙂 giá này sao mà có, anh ko rõ sao.
  5. Đăng thông tin hình ảo nhưng xác nhận là thật, khi xem thì đưa người khác dẫn, người khác bảo ko rõ gì cả, anh kia nói vậy, thì em dẫn

Vì hay gặp nhiều tình huống này, nên mình nghĩ, những ai làm khác biệt đi sẽ là người thành công. Khác ở đây chính là niềm tin, cách ghi bài phải rõ ràng, giá, hình , vị trí, cam kết với khách hàng. Đó là người sẽ thành công, luôn suy nghĩ vì lợi nhuận của khách, và vì họ mình mới có 1 ít thu nhập. Hãy cảm ơn họ vì điều đó.

bán ít đất nhưng tập trung chất lượng, đở hơn ôm 1 đống sản phẩm xong đăng lung tung hết trang này, trang khác và chờ khách gọi.

Nếu bạn đang ở tình huống mình nêu trên thì:

  1. Bạn đang làm mất thời gian của chính mình
  2. Mất tiền gọi điện qua lại của mình và khách
  3. Ảnh hưởng toàn bộ nghành nghề môi giới, theo mình vốn là ngành cực kỳ uy tín, tụi nước ngoài vào Việt Nam, nói thật chỉ tìm môi giới đi tìm hiểu giùm, và họ bắt buộc phải tin nhà môi giới. Còn anh em ta gọi là cò, đúng thật búa lua xua thông tin.
  4. Mất thời gian khách, mất luôn niềm tin, chính là mất bà cơ hội bán hàng cho anh em Sales khác
  5. Đôi khi có miếng đất rẻ thiệt, cần ra gấp, rao hoài không ai tin

Uplevo-facebook-ads (12)

Nếu bạn trong những tình huống này, hãy nghĩ lại, mình phải làm bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn và tự hỏi TEAM Sales công ty mình có vậy không?

Mình có quy trình, tầm nhìn dài hạn không?

Có phát triển được dự án, phân phối dự án nhiều giai đoạn F0, F1, F2 hay chỉ bán lần 1 rồi xong?

Có hệ thống Vệ Tinh Web bao phủ không, có kiến thức Marketing đa kênh không.

Có gặp chủ dự án phân phối  uy tín hay không?

Mình có đang rao tin giống vậy không?

SALES BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG PHẢI DỰA RIÊNG VÀO MARKETING ONLINE, ĐÓ CHỈ ĐÒN BẨY THÔI, CÒN LẠI DỰA VÀO SẢN PHẨM TỐT, CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN, XUNG QUANH HẠ TẦNG, TIỆN ÍCH TIỀM NĂNG. GIÁ CÒN TRONG GIAI ĐOẠN TỐT.

Thôi em giới thiệu luôn Khóa MArketing Online Đa Kênh của mình tại https://www.teamseobinhduong.com/khoa-hoc-marketing-online-nganh-bat-dong-san-binh-duong/ (Khóa học tạo dựng Team Vô Địch trước những anh em khác còn lại, và định lại tư duy của 1 nhà môi giới chân chính, chứ không phải người ta gọi là Cò. Nhà môi giới phải có kiến thức sâu, am hiểu địa phương, nắm bắt thị trường, phân tích và đưa lời khuyên cho khách, chứ không phải chỉ dẫn khách đi xem chơi 🙂 Nhớ giữ bản quyền giùm em bài này nếu anh em có share. Nguyen Son  – 0945771982 vì các anh em Seo bất động sản vô địch từ suy nghĩ đến cách làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chat Zalo Chat Facebook Google Map 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe