Dịch vụ sửa xe nâng uy tín, nhanh chóng 【có 102 】

Dịch vụ sửa xe nâng uy tín, nhanh chóng

Dịch vụ sửa xe nâng uy tín, nhanh chóng

Dịch vụ sửa xe nâng uy tín, nhanh chóng – chuyên nghiệp

Châu Long ISC là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa xe nâng điện, xe nâng dầu và xe nâng chạy bằng gas cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang giúp đội ngũ kỹ thuật sửa chữa bảo trì xe nâng trực tiếp tại địa phương để tiếp tục tư vấn và sửa chữa xe nâng phù hợp cho khách hàng.

Châu Long ISC nhận bảo trì và sửa xe nâng chuyên nghiệp của các hãng xe thương hiệu Toyota, Komatsu, Mitsubishi, Nissan, Doosan, Linder, Sumitomo, Unicarriers, Yale, Stacker, Liugong, Still, Kalmar, Isuzu, Sany, Ricktruck, Rotomatik, Clark, Crown, BT…

Hiện nay, Châu Long ISC nhận sửa chữa 03 dòng xe nâng có mặt trên thị trường bao gồm xe nâng điện, xe nâng dầu và xe nâng gas các loại với đầy đủ linh kiện, thiết bị thay thế phù hợp với từng model xe theo công ty sản xuất.

Công Ty Châu Long có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng, là một trong những đơn vị sửa chữa hàng đầu trong thị trường. Đến với Châu Long bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt với giá cạnh tranh nhất.

Với một đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng, sẽ tới tận nơi để kiểm tra tình trạng xe miễn phí và đưa ra giải pháp hợp lý để sửa chữa.

Nhận sửa chữa xe nâng cấp tại Bình Dương, Tp.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh,… Và các tỉnh lân cận khác. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ nếu không hài lòng hoàn tiền 100% chi phí ban đầu.

Những bệnh mà xe nâng dầu thường hay mắc phải

Dịch vụ sửa xe nâng uy tín, nhanh chóng

1. Khó khởi động: Điều này có thể xảy ra khi động cơ không khởi động được do pin yếu hoặc hệ thống điện không hoạt động.

2. Hệ thống thủy lực không hoạt động: nguyên nhân do thiếu dầu thủy lực, hư hỏng hoặc hư hỏng bộ phận van chia …

3. Hỏng hóc hoặc mòn các bộ phận: Các bộ phận như bánh xe, hệ thống phanh, hệ thống treo và các bộ phận khác của xe nâng dầu có thể bị hỏng hoặc mòn.

4. Vấn đề về điều khiển: hư hỏng các bộ phận điều khiển như cần gạt số, role, selinoi, con tắt đèn…

5. Khói và độc tố: Điều này có thể xảy ra khi động cơ hoạt động gần khói và khí độc có thể gây nguy hiểm cho người vận hành và gây ô nhiễm môi trường.

Những bệnh hay xảy ra trên xe nâng điện

1. Pin yếu hoặc hư hỏng: Điều này có thể xảy ra khi pin không được sạc đầy hoặc khi pin đã sử dụng quá lâu. Khi pin yếu, xe nâng cấp sẽ không hoạt động hiệu quả và không thể nâng cấp hoặc chuyển được.

2. Hệ thống điện không hoạt động: Điều này có thể xảy ra khi các sự kiện phụ điện tử không được kết nối chính xác hoặc khi có sự cố trong hệ thống điện. Trong trường hợp này, việc nâng cấp xe sẽ không hoạt động.

3. Hỏng hóc hoặc mòn các bộ phận: Điều này có thể xảy ra khi sử dụng quá lâu hoặc sử dụng sai. Các bộ phận như bánh xe, bơm thủy lực, hệ thống treo, hệ thống phanh và các bộ phận khác của xe nâng điện có thể bị hỏng hoặc mòn.

4. Vấn đề về điều khiển: Điều này có thể xảy ra khi điều khiển thiết bị bị hỏng hoặc khi có sự cố trong điều khiển hệ thống. 

5. Vấn đề về bánh xe: bánh xe bị trượt, bánh xe bị hỏng hoặc không cân bằng. Điều này có thể dẫn đến sự cố và rủi ro trong quá trình vận hành.

Những vấn đề hay gặp phải trên xe nâng gas

Xe nâng cao hay gặp các vấn đề tương tự với xe nâng dầu. Nhưng có một số điểm cần lưu ý khi vận hành và sử dụng xe nâng gas:

1. Hệ thống điện: Vấn đề về hệ thống điện có thể gây ra sự cố không khởi động, không có đèn báo… Những nguyên nhân gây ra lỗi này có thể bao gồm các biến cảm ứng, bộ điều khiển, bộ lọc hoặc nhiên liệu.

2. Hệ thống nhiên liệu: Hệ thống nhiên liệu có thể gặp lỗi khi sử dụng sai loại, chất lượng nhiên liệu kém hoặc sử dụng sai loại nhiên liệu.

3. Hệ thống phanh: Vấn đề về hệ thống phanh có thể dẫn đến sự cố mất phanh hoặc phanh không hoạt động. Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể bao gồm việc không bảo trì hệ thống phanh hoặc mài mòn các chi tiết của hệ thống.

4. Lỗi lái xe hệ thống: Lỗi lái xe hệ thống có thể dẫn đến hiện tượng xe lệch hướng hoặc không hoạt động. Nguyên nhân là do không bảo trì kiểm tra bất kỳ hệ thống nào hoặc làm hỏng các chi tiết của hệ thống.

Sử dụng và vận hành các dòng xe nâng dầu, xe nâng xăng hay xe nâng điện … cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố, trong khi vận hành xe để đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.

Tìm hiểu thêm về  Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Tại Tây Ninh Giá Rẻ 

Tìm hiểu thêm về   dịch vụ sửa xe nâng tại Đồng Nai 

Hướng dẫn cách bảo trì xe nâng dầu, xe nâng điện chuẩn nhất

Mỗi dòng xe đều có cấu hình, đặc điểm cũng như các nguyên lý hoạt động khác nhau. Chính vì vậy, quá trình bảo trì, bảo dưỡng đối với từng loại xe cũng có những điểm khác biệt nhất. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách bảo trì 2 dòng xe cơ bản, phổ biến nhất hiện nay (xe nâng dầu và xe nâng điện).

Bảo trì, bảo dưỡng xe nâng dầu

Với các dòng xe nâng dầu, xe nâng gas thì quá trình bảo trì, bảo dưỡng cần diễn ra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng nỗ lực đảm bảo các bộ phận hoạt động ổn định và trơn tru. Quá trình chăm sóc cụ thể như sau:

 • Thay đổi, lọc định nghĩa trên từng hệ thống của xe
 • Bơm mỡ cho xe nâng sau mỗi lần bảo dưỡng.
 • Vệ sinh sạch sẽ là bộ phận lọc gió của xe: Thông thường lọc gió sử dụng khoảng 70 giờ thì cần vệ sinh. Cần thay đổi khi xe đã hoạt động liên tục trong khoảng 170 giờ.
 • Kiểm tra dầu thắng xe thường xuyên và khi chúng đổi màu thì cần thay mới.
 • Xe hoạt động được trong khoảng 20.000 giờ thì cần phải kiểm tra khí thủy lực nếu thấy đổi thành màu đen thì chúng ta sẽ thay thế Kho thủy lực..

>> Xem bạn tìm hiểu thêm về  dịch vụ sửa xe nâng tại Bình Dương

>> Xem bạn tìm hiểu thêm về Sửa xe nâng  Hyundai 

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về sửa xe nâng Doosan

Bảo trì, bảo dưỡng xe nâng điện

Đối với xe nâng cấp pin litium hoặc bình quy thì quá trình bảo dưỡng, bảo trì cũng được tiến hành theo các bước cụ thể.

 • Thường xuyên kiểm tra xe nâng cấp: Đây là bước đầu tiên, quan trọng khi bảo trì, bảo dưỡng xe nâng cấp.
 • Kiểm tra nâng bình điện (ắc quy) xe nâng cấp: Ắc quy xe nâng cấp cần được vệ sinh sạch sẽ, lượng nước đủ. Trường hợp bình điện thiết bị cạn nước thì người dùng cần châm nước lưu trữ đầy đủ để đảm bảo xe hoạt động tốt nhất.
 • Hệ thống sạc cần được kiểm tra thường xuyên.
 • Hút mỡ vào bánh xe và các bộ phận chuyển động giúp chúng hoạt động trơn tru hơn.
 • Kiểm tra hệ thống thủy lực, ống dẫn. Nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào thì cần xử lý ngay, tránh gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống và hoạt động của xe nâng cấp.
 • Kiểm tra cơ sở: cần đảm bảo hoạt động trơn tru.
 • Với xe nâng điện, hãy kiểm tra kết nối hệ thống mạch điện, đầu dây điện, pin sạc bộ phận
 • Kiểm tra hệ thống điện.

Nhìn chung, bảo trì xe nâng là công việc cần thiết phải thực hiện theo định kỳ hàng ngày, theo tuần, tháng, quý hoặc năm.

Người vận hành có thể kiểm tra hàng ngày. Đối với động cơ hay các hệ thống khác thì tốt nhất nên tìm đến Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn.

Cách tính thời gian bảo trì

 • Tính theo giờ hoạt động của xe được chia làm 3 giờ thời gian:
  • Dưới 1000 giờ (300 giờ, 600 giờ, 900 giờ)
  • Từ 1000 đến 2000 giờ (1200 giờ, 1500 giờ, 1800 giờ)
  • Trên 2000 giờ (2100 giờ và 2400 giờ)
 • Tính theo tháng hoạt động: 1,5 tháng, 3 tháng, 4,5 tháng, 6 tháng, 7,5 tháng, 9 tháng, 10,5 tháng và 12 tháng.

Vì sao chúng ta nên thường xuyên tiến hành bảo trì xe nâng

Chủ động giảm các nguy cơ có thể xảy ra – tiết kiệm thời gian – chi phí cho doanh nghiệp.

Bảo trì thường xuyên giúp bạn hoạt động tốt, ổn định và kéo dài tuổi thọ.

Một chiếc xe thường xuyên được kiểm tra sẽ tốt hơn rất nhiều so với một chiếc không kiểm tra.

Có cái nhìn tổng thể về xe nâng của bạn

Có kế hoạch tổng hợp để sửa chữa, bảo trì chi phí .

Chủ động trong thời gian bảo trì để không ảnh hưởng tới công việc.

Không xảy ra sự cố bất ngờ vào thời điểm cần thiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP CHÂU LONG

Mua bán, thuê, dịch vụ sửa chữa xe nâng

HOTLINE:  0812088848

Trụ sở chính: 120 Đường 3/2 KP. Đông Tư, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

 • Chi Nhánh Quảng Ngãi: QL1A, Xã sạch Phong, Tp. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
 • Chi Nhánh Long An: Ấp 5, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Chi Nhánh Đồng Nai: 168A QL1A – Biên Hòa – Đồng Nai
 • Chi nhánh Vũng Tàu: Quốc lộ 51, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Email về hòm thư: khoiforklift@gmail.com

Website:  muabansuachuaxenang.com

>> Mời bạn tìm hiểu thêm về  dịch vụ sửa xe nâng ở Tây Ninh

>>> Tham khảo sửa xe nâng ở Vũng tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chat Zalo Chat Facebook Google Map 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe