3 Công Ty Bán Gỗ Sồi Uy Tín Tại Bình Dương 【Có 102 】

3 Công Ty Bán Gỗ Sồi Uy Tín Tại Bình Dương

go soi my

Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Bình Dương ở đâu??? Chuyên đề TOP những đơn vị, công ty cung cấp và phân phối gỗ sồi nguyên liệu ở Việt Nam diadiembinhduong.com đã đồng hành cùng quý vị và các bạn từ Hà Nội đến Bình Dương, TP Hồ Chí Minh và hôm nay sẽ là Bình Dương. Việc thống kê danh sách các đơn vị cung cấp gỗ sồi nguyên liệu giúp quý khách hàng có nhu cầu tìm mua gỗ sồi phục vụ sản xuất nội thất, vật liệu xây dựng, ứng dụng khác,… sẽ nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Chỉ cần đọc một bài viết này, quý vị đã nắm trong tay từ 5-10-20 kết quả, đích cần đến mà không cần phải mò mẫm, vật lộn đi tìm kiếm đâu xa.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những điều hữu ích nhất, tiện lợi nhất dành cho khách hàng về tất cả những vấn đề liên quan đến nội thất, nguyên vật liệu,… Vậy quý vị hãy cùng tham khảo và xem ngay bài viết: TOP 3 Đơn Vị Cung Cấp Gỗ Sồi Nguyên Liệu Tại Bình Dương này nhe!!!

go soi my

Danh sách 5 công ty, đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Bình Dương – Cập nhật liên tục!!!

So với các khu vực khác như Hà Nội, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh thì có vẻ như Biên Hòa – Đồng Nai có hơi ít những đơn vị, địa chỉ bán gỗ sồi nguyên liệu. Hoặc cũng có thể là Diadiembinhduong.com chưa thống kê được hoàn toàn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho bạn những kết quả tuyệt vời nhất qua những tìm hiểu, phân tích và đánh giá khách quan của mình. Sau đây là 5 đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Đồng Nai mà nếu bạn quan tâm đến việc mua gỗ sồi nguyên liệu tại Đồng Nai và khu vực lân cận thì không thể bỏ qua:

 • Có thể bạn cần: Gỗ Sồi: thông tin, đánh giá, ứng dụng và giá bán.
Các thương hiệu cung cấp và phân phối gỗ sồi tại Bình Dương

1- Địa chỉ phân phối gỗ sồi tại Bình Dương – Công Ty TNHH Q. Lumber

Qlumber là một đơn vị chuyên cung cấp gỗ sồi nguyên liệu nói riêng và nhiều loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác nói chung. Công ty này cũng phân phối cả gỗ đã xẻ sấy và cả gỗ tròn.

+/ Thông tin liên hệ:

+/ Công Ty TNHH Qlumber là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại gỗ tự nhiên bao gồm:

 • Gỗ nhập khẩu: Gỗ anh đào, gỗ óc chó, gỗ xoan đào châu Phi, gỗ tần bì, gỗ sồi đỏ, gỗ sồi trắng,…
 • Các loại gỗ khác: Gỗ trăn, gỗ xoan đào tròn, gỗ sồi đỏ xẻ sấy, gỗ sồi tròn xẻ sấy,…

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động uy tín trên thị trường, Gỗ Việt Âu Mỹ cam kết đem đến các sản phẩm gỗ với giá thành hợp lý trên thị trường, đa dạng về quy cách cũng như chất lượng giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Hiện nay, công ty Gỗ Qlumber đang cung cấp và phân phối các dòng gỗ đến từ các quốc gia như: Mỹ, Pháp, Đức, Thụy Điển, Ucraina, Croatia, Congo, Nga,… Với nguồn hàng ổn định và đạt tiêu chuẩn, Qlumber luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy, mang lại sản phẩm có hiệu quả tối đa cho quý khách hàng.

  go-soi-my

2- Công ty cung cấp gỗ sồi Công Ty TNHH 3A Home

Công ty gỗ Chân Chính là đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Đồng Nai, đồng thời cũng phân phối cả các loại gỗ tự nhiên khác như tần bì, óc chó, bạch đàn,… và cả veneer gỗ.

+/ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 • Điện thoại: 0917.518.427
 • Email:
 • Website:

+/ Công Ty TNHH 3A Home chuyên nhập khẩu & phân phối gỗ nguyên liệu các loại:

 • Gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ bạch dương, gỗ anh đào, gỗ óc chó, gỗ hồ đào, gỗ bạch đàn,..
 • Gỗ veneer, veneer thanh lý

+/ Các ưu điểm nổi bật:

 • Gỗ không mối mọt, không gây ảnh hưởng đến thành phẩm của Quý khách sau này.
 • Chất lượng gỗ tự nhiên
 • Kích thước gỗ được cắt xẻ theo yêu cầu riêng theo từng nhu cầu
 • Hàng luôn có sẵn, đáp ứng được mọi số lượng đơn đặt hàng.
 • Gỗ chân chính đảm bảo hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định trước khi đưa vào kho./

go-soi-my

3- Đơn vị cung cấp gỗ sồi tại Bình Dương – Công ty TNHH Decor 3D

Quý vị đang ở Bình Dương hoặc khu vực lân cận đang có nhu cầu mua gỗ sồi nguyên liệu nói riêng và nhiều loại gỗ tự nhiên khác nói chung hãy ghé ngay Decor 3D, đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

+/ Thông tin liên hệ: Để tạo điều kiện khách hàng đi lại, công ty Anh Đức Nguyễn gồm những chi nhánh sau:

CN1: Chuyên cung cấp đầy đủ tất cả loại gỗ ghép…

 • ĐC:
 • LH: 0911.466.335

+/ Công ty TNHH Decor 3D chuyên cung cấp gỗ sồi (oak) nguyên liệu gồm có Gỗ sồi trắng (White oak), Gỗ sồi đỏ (Red oak) xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ và Châu âu với nhiều quy cách và phân hạng khác nhau. Bạn cần gỗ sồi hãy liên hệ ngay Decor 3D. Chuyên ngành: Gỗ – Chế Biến Và Cung Cấp (Gỗ Xẻ Sấy, Phôi, Dăm,..)

Nắm bắt được nhu cầu thị trường rất cao về gỗ nguyên liệu nên nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường nói chung và nhu cầu khách hàng nói riêng, Decor 3D đã nhanh chóng cung cấp đầy đủ tất cả các loại gỗ xẻ, sấy, gỗ tròn, hộp, đến gỗ ghép các loại.

 • Gỗ sấy, xẻ gồm: Xoan đào, căm xe cpc, tần bì, sồi, gáy ngựa, còng trắng,..
 • Gỗ Tròn, hộp gồm: Gỗ Gana, Pachy, gỗ lim Nam Phi, lim Campuchia, xăm xe Nam Phi, hương vân, hương Paduok, mun đuôi cong,.. Đặc biệt: Có gỗ sập cẩm dài từ 2.8m => 6,8m, rộng từ 1,2 đến 2,1m.
 • Gỗ ghép: Đầy đủ tất cả gỗ ghép (Verneer, melamin). Đặc biệt: Gỗ Ghép phủ “Gõ”, xoan đào.

go-soi-my

Tổng kết

Như vậy, diadiembinhduong.com đã đồng hành cùng quý vị và các bạn trong việc đưa ra danh sách các đơn vị, công ty cung cấp và phân phối gỗ sồi nguyên liệu tại Bình Dương. Chắc hẳn quý vị đã có được những lựa chọn riêng dành cho mình, xem là đơn vị nào phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Mong rằng những chia sẻ trên đây là hữu ích với quý vị và các bạn!!! Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

XÂY NHÀ TRỌN GÓI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG【PTP 01】

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo Chat Facebook Google Map 0945771982 Liên Hệ Kênh YouTuBe